แบร์โว
สร้างความร่วมมือด้านอุตสาหกรรม เป็นผู้นำด้านการค้าและความสามารถด้านการจัดการประเมินระบบการเงินดิจิตอล

พัฒนาความสามารถและยุทธศาสตร์เชิงปริมาณ

พวกเราพัฒนาศักยภาพและเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านการค้าและประเมินหลักทรัพย์ของระบบการเงินดิจิตอล ทีมงานของพวกเราประกอบด้วยผู้จัดการที่มีประสบการณ์ทำงาน จากหน่วยงานด้านการเงินที่ประสบความสำเร็จระดับ โลก ทั้งนี้ พวกเรายังทำงานร่วมกับสถาบันการเงินและการลงทุน พร้อมทั้งเป็นเจ้าของหน่วยการลงทุนระบบดิจิตอลในอุตสาหกรรมบล็อกเชน

เพิ่มความเข็มแข็งและพัฒนาศักยภาพโครงสร้างด้านการค้าแลกเปลี่ยน

การค้าขายเงินระบบดิจิตอลได้รับการจัดการให้เป็นไปตามกลไกจำนวนมากที่ไม่ปลอดภัย ภายใต้การออกแบบเพื่อการจัดการความเสี่ยงและประสบการณ์จากระบบปฏิบัติการเพื่อลดปัจจัยที่แฝง ทีมงานของพวกเรา ประกอบด้วยนักพัฒนามากประสบการณ์จากสถาบันการค้าขายการเงินชั้นนำ พร้อมทั้ง พวกเราผ่านประสบการณ์ความท้าทายในเชิงเทคนิคอันเป็นลักษณะเฉพาะของการค้าการเงิน ในระบบดิจิตอล

บริการ

การจัดการประเมินเชิงปริมาณ

การดำเนินการด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์เพื่อเป็นผู้นำด้านการตลาดและการลงทุน

การจัดการตลาดระบบเหรียญดิจิตอล

ทำความเข้าใจสภาพคล่องในค้าขายและข้อมูลการตลาดเชิงลึก

การแก้ไขปัญหาสภาพคล่องในการแลกเปลี่ยน

ระบบเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ในการค้าที่เหนือกว่า

การซื้อขายโดยตรง

ราคาดีที่สุดตามต้องการและให้ความสำคัญในเรื่องความเชื่อใจและสิทธิส่วนตัวของลูกค้า

ขั้นตอนการดำเนินการ

บริการด้วยมูลค่าที่ดีที่สุดผ่านขั้นตอนการดำเนินการและเทคโนโลยีขั้นสูง

ผู้ก่อตั้ง

Spencer Fan

ก่อนที่เริ่มก่อตั้ง แบร์โว สเปนเซอร์ทำงานทื่ Citic Private Equity and Primavera Capital ที่กรุงปักกิ่ง ด้วยความสนใจทางด้านโอกาสในการลงทุนในตลาดการค้าของประเทศจีน ก่อนหน้านั้น เขาทำงานที่ Bain & Company ในประเทศสิงคโปร์ ให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าด้วยยุทธวิธีการตลาดสมัยใหม่ นักปฏิบัติและนักลงทุนด้านโภคภัณฑ์ การขนส่งและอุตสาหกรรมการค้าปลีก

สเปนซอร์เริ่มการทำงานที่กรุงนิวยอร์ก กับบริษัท โนมุระ ในแผนกควบรวมกิจการและการครอบครองบริษัท เขาศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิศวกรรมโยธา จากสถาบันเทคโนโลยีแห่งแมซซาชูเซทท์ (MIT) และการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาชีววิศวกรรม จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (NUS)

Contact us!